Đăng ký   |  Đăng nhập
Chào mừng Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023
 
Hội nghị Vì sự tiến bộ phụ nữ và Hội thi tiếng hát công nhân viên chức ngành điện cụm 1
 
05/06/2012 16:18

 

Trong hai ngày 30 và 31/5/2012 tại Công ty Điện lực Thái Nguyên đã diễn ra Hội nghị “ Vì sự tiến bộ phụ nữ “ và Hội thi “ Tiếng hát công nhân viên chức ngành điện “ cụm 1 năm 2012.

Tham dự Hội nghị “ Vì sự tiến bộ phụ nữ “ có hơn 200 đại biểu đại diện cho hàng nghìn nữ CBCNV trong cụm. Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Phó tổng giám đốc, trưởng ban VSTBPN Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã về dự và chỉ đạo Hội nghị. Đoàn đại biểu Công ty Điện lực Nam Định do ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó giám đốc – Trưởng Ban VSTBPN Công ty làm trưởng đoàn.

Báo cáo tại Hội nghị đã đánh giá và nêu bật được thành tích đóng góp cũng như vai trò của nữ CBCNV vào thành tích chung của các Công ty nói riêng và của Tổng công ty nói chung. Hội nghị cũng kêu gọi lãnh đạo các cấp quan tâm tạo điều kiện để chị em phụ nữ phát huy mọi khả năng sẵn có để vừa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ SXKD được giao vừa làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Tại Hội nghị những tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong hoạt động VSTBPN trong đó có đồng chí Giám đốc và đồng chí Trưởng Ban nữ công Công ty Điện lực Nam Định đã được Tổng giám đốc Tổng công ty tuyên dương khen thưởng.

Tham gia Hội thi “ Tiếng hát công nhân viên chức ngành điện “, tiết mục đơn ca : Gửi người chiến sĩ biên phòng của đồng chí Trần Văn Xương, Điện lực Mỹ Lộc Công ty Điện lực Nam Định đạt giải Ba, hai tiết mục đơn ca của đồng chí Phan Quỳnh Phương, Điện lực Thành phố Nam Định và Nguyễn Ngọc Đức – Bí thư Đoàn Công ty đạt giải Khuyến khích. Kết quả toàn đoàn Công ty Điện lực Nam Định đạt giải Khuyến khích.

 

Theo Thanh Hương – VP Công đoàn Công ty
2759 lượt xem.
Các tin khác :
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNamDinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
http://npc.com.vn/npc/ http://eoffice.npc.com.vn/DLNamDinh/   http://www.ictpc1.com.vn/forum/
Liên kết web
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : phamducnhan
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1639

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Catdien  |  Gioithieu  |  Diennang  |  Tiendien  |  Lienhe  |  Sơ đồ  |  Góp ý  |  DKDV  |  LichGhiChiSo