Chủ tịch HĐTV Thiều Kim Quỳnh thăm và làm việc với Điện lực thành phố Nam Định

Sáng ngày 20/01/2021 ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng một số lãnh đạo các Ban chuyên môn của Tổng Công ty đến thăm và làm việc tại Điện lực thành phố Nam Định; về phía Công ty Điện lực Nam Định có ông Trần Mạnh Sỹ – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các ông, bà trong Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn Công ty, Ban Giám đốc Điện lực Thành phố Nam Định.

Ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty

Ông Trần Thái Dũng – Giám đốc Điện lực thành phố Nam Định báo cáo các kết quả đạt được trong công tác SXKD và thực hiện các chỉ tiêu năm 2020 trên địa bàn quản lý của Điện lực thành phố. Sau khi sáp nhập Điện lực Mỹ Lộc vào Điện lực TP Nam Định, với khối lượng quản lý 1.138 TBA, 32 lộ đường dây trung thế và gần 130.000 khách hàng. Điện lực TP Nam Định là đơn vị cấp 4 đứng tốp đầu về khối lượng quản lý và khách hàng trong Tổng công ty.

Sau khi nghe các báo cáo của Điện lực TP Nam Định thực hiện các chỉ tiêu năm 2020. Chủ tịch HĐTV Thiều Kim Quỳnh đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đơn vị trong năm vừa qua; năm 2021 Công ty Điện lực Nam Định và Điện lực TP Nam Định cần tập trung nhiều hơn nữa cho công tác quản lý vận hành, công tác an toàn lao động, không để xảy ra các sự cố chủ quan, hoàn thành tốt các chỉ tiêu của Tổng công ty giao đặc biệt là thực hiện chủ đề năm 2021 “Chuyển đổi số toàn Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”; Hoàn thành các kế hoạch lắp đặt công tơ điện tử Tổng công ty giao; hoàn thiện lưới điện phân phối đa tia đa nối, giảm thiểu sự cố nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; tiếp tục nâng cao hiệu quả quản lý và công tác quản trị.

Thay mặt cho CBCNV Công ty Điện lực Nam Định ông Trần Mạnh Sỹ – Giám đốc Công ty xin hứa với Chủ tịch HĐTV Thiều Kim Quỳnh, tập thể CBCNV Công ty đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu năm 2021 và giai đoạn 2021-2025.

 Ban Giám đốc Công ty Điện lực Nam Định và  Ban lãnh đạo Điện lực TP Nam Định lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch HĐTV Thiều Kim Quỳnh

Kết thúc buổi làm việc, Chủ tịch HĐTV đã chia sẻ, động viên và tặng quà cho CBCNV Điện lực TP Nam Định nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021, ông Quỳnh gửi lời chúc tới tập thể CBCNV Điện lực TP Nam Định cũng như Công ty Điện lực Nam Định đón năm mới Tân Sửu mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều may mắn và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu năm 2021 và các năm tiếp theo.

Chủ tịch HĐTV EVNNPC trao quà cho CBCNV Điện lực thành phố Nam Định nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021

Văn Hùng – PC Nam Định