Công đoàn Công ty Điện lực Nam Định gặp mặt và biểu dương con cán bộ công nhân viên đạt thành tích cao năm học 2021-2022

Sáng ngày 19/7/2022 tại trung tâm Hội nghị Semal khu đô thị Dệt – TP Nam Định, Công đoàn Công ty Điện lực Nam Định đã tổ chức gặp mặt và biểu dương các cháu học sinh giỏi là con cán bộ công nhân viên (CBCNV) ngành Điện đạt giải cấp Quốc gia, cấp tỉnh trong năm học 2021-2022. Tham dự buổi lễ có ông Trần Mạnh Sỹ – Giám đốc Công ty, ông Phạm Thanh Lịch Chủ tịch công đoàn Công ty, các ông bà trong Ban thường vụ công đoàn Công ty, Trưởng ban nữ công, Đoàn thanh niên Công ty và các cháu là học sinh Giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh năm học 2021-2022.

tuyen dương1

Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt và biểu dương các cháu học sinh Giỏi các cấp

Năm học 2021-2022 là năm học với nhiều thử thách trước đại dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều địa phương trong đó tỉnh Nam Định cũng bị ảnh hưởng hết sức nặng nề, các cháu học sinh là con cán bộ công nhận viên ngành Điện đã nỗ lực vượt khó để vươn lên trong học tập. Trong năm học vừa qua, các cháu đã đạt thành tích rất cao trong học tập, toàn Công ty đã có 743 cháu đạt học sinh giỏi các cấp, trong đó có 2 cháu học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc gia, 21 cháu học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh và 34 cháu đạt giải cấp huyện/thành phố. Tại buổi lễ, ông Trần Mạnh Sỹ – Giám đốc Công ty đã biểu dương và tặng quà chúc mừng các cháu học sinh giỏi đã đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022. Đồng thời hy vọng các cháu tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được nhiều thành tích cao luôn xứng đáng con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ.

tuyen dương2

Ông Trần Mạnh Sỹ – Giám đốc Công ty trao phần thưởng cho con cán bộ công nhân viên đã đạt thành tích cao năm học 2021-2022 và đạt giải Nhất cấp tỉnh.

Để động viên tinh thần học tập và phấn đấu đạt các thành tích cao của các cháu, Giám đốc Công ty Điện lực Nam Định đã có quyết định khen thưởng với số tiền 167 triệu đồng, đây là nguồn động viên rất lớn về tình thần giúp các cháu và phụ huynh là CBCNV ngành Điện yên tâm công tác, là niền vui và niềm tự hào rất lớn của gia đình.

Đón nhận phần thưởng từ lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định, đại diện các phụ huynh và các cháu học sinh đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty. Đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và đạt nhiều thành tích hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của mọi người./.

Một số hình ảnh buổi lễ biểu dương:

tuyen dương3

Ông Phạm Thanh Lịch – Chủ tịch công đoàn Công ty trao thưởng cho các cháu

tuyen dương4

tuyen dương5

Văn Hùng – PC Nam Định