Công đoàn Công ty Điện lực Nam Định Tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi động viên CBCNV và người lạo động nhân tháng Công nhân, tháng ATVSLĐ năm 2020.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020, trong tháng 5 /2020 Công đoàn Công ty Điện lực Nam Định cùng các phòng ban chuyên môn đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên các cá nhân bị tai nạn lao động, gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện đoàn thăm hỏi Công ty, Ông Vũ Dũng Tiến – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị, hỏi thăm điều kiện làm việc, môi trường, đời sống của người lao động và ghi nhận tinh thần vượt khó, những nỗ lực của CBCNV của các đơn vị trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn các cá nhân phát huy tinh thần vượt khó, tiếp tục phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Công đoàn Công ty và Phòng Ban chuyên môn tổ chức thăm hỏi các cá nhân, gia đình CBCNV bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn tại Điện lực Nghĩa Hưng 

BCH Công đoàn Công ty và Phòng Ban chuyên môn tổ chức thăm hỏi các cá nhân, gia đình CBCNV bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn tại Đội QLVH LĐ Cao thế Nam Định.

         

Công đoàn Công ty và Phòng Ban chuyên môn tới thăm hỏi đồng chí Nguyễn Xuân Nhuệ – Điện lực Trực Ninh.

Các công nhân, người lao động tại các đơn vị được quan tâm, thăm hỏi, tặng quà đều cảm động bởi sự quan tâm của công ty và thấy đây là niềm động viên kịp thời về vật chất cũng như tinh thần.

Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa và là hoạt động thường niên của Công đoàn công ty và các phòng ban chuyên môn nhằm chia sẻ, động viên kịp thời đối với các cá nhân, gia đình người bị tai nạn lao động và gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Tuy giá trị các món quà rất nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, động viên, khích lệ tinh thần người lao động hăng say làm việc, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

                                                                         Xuân Tiến, Thu Phương – PC Nam Định