Công ty Điện lực Nam Định với chương trình Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC năm 2018.

Ngày 25/10/2018 tại Trụ sở Công ty Điện lực Nam Định đã tổ chức Chương trình Giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa doanh nghiệp EVNNPC năm 2018. Chương trình có sự tham gia của ông Đặng Vũ Cường – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Nam Định; ông Trần Mạnh Sỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; Trưởng phó phòng ban Công ty, Giám đốc, Phó Giám đốc các Điện lực, Quản đốc, Phó Quản đốc phân xưởng và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty tham dự. Chương trình được truyền hình trực tuyến đến 10 điểm cầucủa các Điện lực trực thuộc.

Ảnh: Ông Trần Mạnh Sỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu Khai mạc.

Tham gia buổi tọa đàm có ông Đoàn Quốc Kiên – Phó Giám đốc Công ty, ông Vũ Dũng Tiến Chủ tịch Công đoàn, ông Ngô Văn Bão Bí thư đoàn thanh niên, cùng đại diện chuyên viêncác phòng ban, đơn vị và Công nhân lao động trực tiếpcủa Công ty.

Buổi tọa đàm đã trao đổi về việc triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp nói chung và văn hóa doanh nghiệp ngành Điện nói riêng, đồng thời các vị khách mời cũng đã chia sẻ rất nhiều yếu tố để góp phần xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị, trong đó có chia sẻ những quan niệm về văn hóa doanh nghiệp, chia sẻ những cảm xúc về các khó khăn vướng mắc của CBCNV khi triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp, chia sẻ các vấn đề văn hóa doanh nghiệp và các hành vi ứng xử, giao tiếp với khách hàng đã được CBCNV trong công ty triển khai và thực hiện trong thời gian vừa qua. Hơn hết là sự đồng lòng quyết tâm của Lãnh đạo và toàn thể CBCNV để xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

Ảnh: Các khách mời tham dự tọa đàm về Văn hóa doanh nghiệp.

Tham gia chương trình giao lưu hoạt động văn hóa hết sức sôi nổi, các vị khách mời cũng như các khán giả là CBCNV của đơn vị đã có những câu hỏi về truyền thống 53 năm xây dựng và trưởng thành của PC Nam Định, các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, những câu hỏi liên quan đến thực thi văn hóa doanh nghiệp, về văn hóa an toàn lao động…

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Nam Định. Hy vọng rằng sau buổi giao lưu vềvăn hóa doanh nghiệp EVNNPC sẽ được lan tỏa rộng khắp trong toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Nam Định góp phần vào sự phát triển bền vững của EVNNPC.

Thu Thủy – PC   Nam Định