Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Nam Định: Gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

Cùng với tuổi trẻ cả nước đang thi đua lập thành tích trào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Sáng ngày 25/3/2021 Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Nam Định tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ của Công ty trọng buổi Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập và cùng nhau ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Mạnh Sỹ – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, và Đồng chí cũng nguyên là Bí thư Đoàn của Công ty; Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty; Chủ tịch Công đoàn, Hội cựu chiến binh, các đồng chí cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn TN Công ty và các đoàn viên tiêu biểu trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm chặng đường lịch sử hào hùng và đầy tự hào của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời thể hiện niềm tri ân sâu sắc của tuổi trẻ hôm nay đối với các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ của Công ty Điện lực Nam Định. Bên cạnh đó, Đ/c Bí thư đoàn Công ty báo cáo kết quả hoạt động nổi bật trong các năm qua. Trong đó, nhấn mạnh đến sự chuyển biến tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; Đoàn Công ty đã phát động và triển khai thực hiện hiệu quả nhiều phong trào với nội dung, hình thức phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Đồng thời, đề ra các nhiệm vụ trong công tác đoàn của Công ty trong năm 2021 và những năm tiếp theo phát huy tốt tinh thần tình nguyện của thanh niên đối với cộng đồng và xã hội, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của thanh niên trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Mạnh Sỹ – UVBTV Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và cũng từng là một cán bộ đoàn bày tỏ niềm vui, tự hào và xúc động khi được gặp gỡ, giao lưu với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn Công ty qua các thời kỳ và đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên và tuổi trẻ Công ty Điện lực Nam Định đã làm được trong những năm qua. Buổi gặp mặt là dịp các thế hệ cán bộ Đoàn qua các thời kỳ ôn lại những kỷ niệm về lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn, qua đó các cán bộ đoàn viên, thanh niên hôm nay có thêm động lực phấn đấu, vươn lên trong công việc và cuộc sống. Đồng thời qua đó, lớp cán bộ Đoàn hiện nay thấy mình có trách nhiệm phải làm sao cho xứng đáng với truyền thống cũng như sự kỳ vọng của thế hệ cán bộ Đoàn đi trước. Từ đó, không ngừng học tập, nâng cao trình độ, ý chí quyết tâm và tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ cùng chung tay xây dựng, phát triển công tác Đoàn ngày càng lớn mạnh.

Nhân dịp này, tuổi trẻ Công ty Điện lực Nam Định cũng bày tỏ tri ân tới các thế hệ cán bộ Đoàn Công ty đã luôn quan tâm, chỉ bảo, hỗ trợ và ủng hộ phong trào thanh niên đạt được nhiều kết quả trong thời gian qua. Đồng chí Ngô Văn Bão – UVBTV Đoàn Khối, Bí thư Đoàn Công ty thay mặt tuổi trẻ Công ty hứa với Ban Lãnh đạo Công ty và các thế hệ đàn anh đi trước sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu nỗ lực, rèn luyện phẩm chất chính trị, năng lực công tác, xây dựng tổ chức để tiếp tục đưa phong trào đoàn Công ty Điện lực Nam Định thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn qua các thời kỳ:  

Các thế hệ cán bộ Đoàn cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, tâm tư nguyện vọng tại buổi gặp mặt

Hình ảnh: Bí thư Đoàn Công ty qua các thời kỳ hiện đang công tác tại đơn vị

Đ/c Bí thư Đoàn Công ty tặng hoa và kỷ niệm chương cho cán bộ đoàn qua các thời kỳ của Công ty.

ĐTN – PC Nam Định