PC Nam Định: Công bố Quyết định sáp nhập Điện lực Mỹ Lộc và Điện lực Tp Nam Định.

Ngày 31 tháng 7 năm 2019, Căn cứ Quyết định số 2042/QĐ-EVNNPC  ngày 15/7/2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc sáp nhập Điện lực Tp Nam Định và Điện lực Mỹ Lộc. Công ty Điện lực Nam Định đã tổ chức Lễ công bố Quyết định sáp nhập Điện lực Mỹ Lộc và Điện lực Tp Nam Định với tên gọi sau khi sáp nhập là Điện lực Thành Phố Nam Định, công bố các quyết định bổ nhiệm và ra mắt ban lãnh đạo mới của Điện lực Tp Nam Định. Tham dự buổi Lễ có Đ/c Trần Mạnh Sỹ – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty, các Đ/c trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, và các Đ/c Trưởng các Phòng, Ban Công ty; Thành phần Điện lực Tp Nam Định sau sáp nhập có các Đ/c Ban Giám đốc Điện lực, Cấp ủy Chi bộ, BCH Công đoàn, Đoàn TN, các Đ/c là Trưởng phó các phòng ban, Đội trưởng, Đội phó các đội quản lý trực thuộc Điện lực sau sáp nhập. Phát biểu và giao nhiệm vụ tại buổi lễ sáp nhập, Đ/c Giám đốc Công ty nhấn mạnh và yêu cầu tập thể ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV của Điện lực Thành phố tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, với bề dày truyền thống của đơn vị trong nhiều năm qua, sau lễ sáp nhâp tập trung ngay vào nhiệm vụ hoạt động SXKD để hoàn thành các chỉ tiêu mà Công ty giao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ công bố sáp nhập Điện lực Mỹ Lộc và Điện lực Tp Nam Định:    

   

Ảnh: Đc Trần Mạnh Sỹ – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty trao quyết định sáp nhập và Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, các Phó Giám đốc Điện lực Tp Nam Định.

 Ảnh: Đc Trần Mạnh Sỹ – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Điện lực Tp Nam Định .

 

Ảnh: Ký kết bàn giao Điện lực Mỹ Lộc về Điện lực Thành phố Nam Định trước sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định.

Ảnh: Đ/c Giám đốc Điện lực Tp Nam Định phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ sáp nhập.

Ảnh: Ban Giám đốc mới của Điện lực Tp Nam Định chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Nam Định.

Thanh Tùng – PCNam Định