PC Nam Định: Điện lực Hải hậu tham gia ký kết giao ước thi đua cấp huyện

Ngày 16/03/2020, Điện lực Hải Hậu và Khối các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện tổ chức lễ phát động và ký giao ước thi đua cấp huyện năm 2020. Điện lực Hải Hậu được UBND huyện chỉ định làm trưởng khối thi đua năm 2020 cấp huyện, Ông Phạm Văn Khánh – Giám đốc Điện lực đã báo cáo, đánh giá tổng kết các phong trào thi đua của khối trong năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020. Với các thành tích đóng góp cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Hải Hậu trong năm 2019, UBND huyện Hải Hậu đã trao Giải Nhất cho Điện lực Hải Hậu, Giải nhì cho Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Hải Hậu, Giải ba cho Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình thủy lợi Hải Hậu.

Đồng chí Vũ Ngọc Trường – Thường vụ huyện Ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Hải Hậu tham dự và biểu dương các thành tích đã đạt được của các doanh nghiệp trong khối. Đồng thời yêu cầu các doanh nghiệp tập trung vào một số nhiệm vụ để đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, cụ thể: Các đơn vị phải tuyên truyền thường xuyên đến CBCNV về dịch bệnh CoVid 19 và triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong cơ quan, đơn vị để đảm bảo cho CBCNV không bị lây, nhiễm dịch bệnh CoVid 19; thực hiện phát động và tổ chức triển khai các phong trào thi đua để chào mừng thành công của đại hội Đảng các cấp; triển khai xây dựng các tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh mới được xét tặng các danh hiệu thi đua; thực hiện tổ chức hội nghị thi đua yêu nước, phát động thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025, mỗi cơ quan đơn vị phải xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến;  tích cực tham gia vào chương trình xây dựng nông thôn mới, góp phần đưa Hải Hậu là huyện đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.


Các đơn vị trong khối doanh nghiệp thực hiện ký giao ước thi đua cấp huyện.

Điện lực Hải Hậu thay mặt cho khối các doanh nghiệp tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND huyện Hải Hậu đồng thời khẳng định các đơn vị đoàn kết, luôn nỗ lực, phấn đấu đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định trên địa bàn huyện, đồng thời hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà cơ quan cấp trên và UBND huyện giao. Cũng tại buổi lễ các đơn vị trong khối đã cùng nhau ký giao ước thi đua, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2020, góp phần vào việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Hải Hậu.

                                Trần Công Hàm – PC Nam Định