PC NAM ĐỊNH: Gặp mặt CBCNV đầu xuân Kỷ hợi 2019 và Hội nghị triển khai nhiệm vụ SXKD tháng 2 năm 2019.

Trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Kỷ Hợi, 11/2/2019 ( tức ngày mùng 7 Âm lịch) Tại trụ sở Công ty Điện lực Nam Định tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, các Đồng chí cán bộ chủ cốt và toàn thể CBCNV khối Cơ quan Công ty. Chủ trì và phát biểu chúc tết đầu năm Đ/c Trần Mạnh Sỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu và chúc tết đến toàn thể CBCNV Công ty, Đồng chí Giám đốc đã đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng của tập thể CBCNV toàn Công ty trong năm vừa qua đã hoàn thành toàn diện và vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch trong công tác SXKD, đặc biệt là một số nội dung mà đơn vị đã làm tốt trong năm 2018 đó là:

 • Trong vận hành lưới điện hạ thế các Điện lực đã hình thành thói quen cân đảo pha thường xuyên, tạo hiệu quả tốt cho công tác giảm tổn thất điện năng.
 • Trong dịch vụ khách hàng đã đưa thành công các dịch vụ lên hệ thống trực tuyến.
 • Về Công nghệ thông tin đã đầu tư chấm xóa nợ tại quầy bằng thẻ khách hàng tại tất cả các Điện lực, thay mới 100% máy tính bảng đời mới có chất lượng tốt.
 • Trong công tác kế hoạch, tài chính và đầu tư đã có bước đổi mới hiệu quả đi vào nền nếp.
 • Văn hóa làm việc trong nội bộ Công ty đã có nhiều thay đổi tích cực theo hướng chuyên nghiệp hơn, tôn trọng lẫn nhau.

  Ảnh: Đ/c Trần Mạnh Sỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chúc tết đầu năm Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Về nhiệm vụ của năm 2019 là đảm bảo về an toàn lao động, phấn đấu hoàn thành toàn diện mục tiêu, nhiệm vụ và kế hoạch của năm 2019, đặc biệt Đồng chí Giám đốc đã nhấn mạnh 8 nhiệm vụ là thông điệp trọng tâm cho công tác của năm 2019 đó là:

 • Đối với lưới điện 110kV có kế hoạch củng cố toàn diện hạ tầng thiết bị, đặc biệt là hệ thống nhị thứ và một chiều để ngăn ngừa sự cố trạm. Triển khai làm 5S tất cả các trạm 110kV.
 • Đối với lưới điện trung áp nông thôn xây dựng các đường dây mạch vòng đúng nghĩa, xin bổ sung tối đa lắp đặt các bộ Recloser trên đường dây trung thế.
 • Đối với lưới điện hạ áp cần quán triệt phương châm tăng cường cấy trạm xen kẽ chứ không nâng công suất máy biến áp.
 • Đối với lưới điện Thành phố kết hợp với dự án KFW3 bố trí thêm kinh phí để làm 5S đường dây, thay hết 100% các hộp công tơ sắt kiểu cũ.
 • Về dịch vụ khách hàng giám sát chặt chẽ việc phát triển khách hàng mới và chăm sóc tốt các khách hàng lớn.
 • Tổ chức triển khai các dự án và mua sắm vật tư thiết bị cần làm có nền nếp công tác đấu thầu và tổ chức đấu thầu tối đa các dự án, các công trình.
 • Về công tác quản trị, văn hóa doanh nghiệp cần phải đi vào thực chất, có sự khởi sắc riêng của Công ty Điện lực Nam Định.
 • Về công nghệ thông tin chúng ta tiếp tục nâng cấp thiết bị phần cứng và phát huy các sáng kiến phần mềm ứng dụng để phục vụ sản xuất, quản lý trong Kỷ nguyên 4.0

Ảnh: Ban lãnh đạo Công ty và các đồng chí cán bộ chủ chốt  chụp ảnh lưu niệm nhân buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Ngay trong sáng ngày làm việc đầu tiên Công ty đã tổ chức Hội nghị giao ban tháng 2/2019 hội nghị đã nghe báo cáo về tình hình hoạt động SXKD của tháng 1/2019 và triển khai nhiệm vụ tháng 2/2019 đặc biệt là công tác quản lý vận hành cấp điện phục vụ tết Kỷ Hợi năm 2019, đã đảm bảo việc cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ cho nhân dân vui đón tết trên địa bàn toàn tỉnh Nam Định, các sự cố nhỏ đã được các ca trực xử lý khắc phục kịp thời không làm gián đoạn, ảnh hưởng nhiều đến việc cấp điện trong các ngày nghỉ tết. Điện thương phẩm trong tháng 1/2019 đạt 185,835 triệu kWh tăng trưởng 13,13% so với cùng kỳ, công suất cực đại Pmax trong tháng 1/2019 đạt 483MW tăng trưởng 15,97% so với cùng kỳ năm 2018.

Ảnh: Hội nghị đánh giá kết quả công tác SXKD tháng 1/2019 và triển khai các nhiệm vụ tháng 2 năm 2019.

Thanh Tùng – PC Nam Định