PC NAM ĐỊNH: Hội nghị Tổng kết công tác SXKD, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu năm 2018.

Trong không khí thi đua chào đón xuân mới Kỷ Hợi năm 2019, hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Cùng với toàn Tổng Công ty hướng tới Kỷ niệm 50 ngày Thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Ngày 10 tháng 1 năm 2019 tại Hội trường Công ty Điện lực Nam Định tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện kế hoạch SXKD năm 2018, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch của năm 2019.

Ảnh: Đ/c Trần Mạnh Sỹ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu Khai mạc Hội nghị.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị Tổng kết có Đ/c Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch, kiêm Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Đ/c Nguyễn Văn Tiệp – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty cùng Lãnh đạo các Ban của Tổng Công ty tham dự, về phía Công ty Điện lực Nam Định có Đ/c Trần Mạnh Sỹ – Thường vụ Đảng ủy khối DN, Bí thư Đảng ủy – Giám Đốc Công ty  chủ trì Hội nghị, tham dự hôi nghị còn có các Đ/c trong Ban Lãnh đạo Công ty, toàn thể cán bộ chủ chốt của Công ty, đồng thời Hội nghị thực hiện cầu truyền hình trực tiếp xuống 10 Điện lực thực thuộc Công ty.

Ảnh: Đ/c Đoàn Quốc Kiên – Phó Giám đốc Công ty thông qua báo cáo Tổng kết thực hiện kế hoạch SXKD năm 2018, mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm của năm 2019.

Trong năm 2018 được sự quan tâm chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, sự tạo điều kiện giúp đỡ của UBND tỉnh, sự quyết tâm và chỉ đạo mạnh mẽ của tập thể Ban Lãnh đạo Công ty cùng với những sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBCNV và người lao động Công ty Điện lực Nam Định đã thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ được Tổng Công ty giao, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong Công ty. Cung cấp điện ổn định phục vụ cho phát triển kinh tế – xã hội và đời sống của nhân dân trên địa bàn tỉnh Nam Định. Tổng sản lượng điện thương phẩm đạt 2.220,86triệu kWh, tăng trưởng đạt 12,77% và đạt 102,58% kế hoạch Tổng Công ty giao.Công tác vận hàng lưới điệnđảm bảo ổn định, an toàn và hiệu quả, giảm được 40,6% số vụ sự cố so với năm 2017. Công tác an toàn lao động được giữ vững không để xảy ra tai nạn lao động. Các dự án đầu tư xây dựng hoàn thành đúng tiến độ và phát huy hiệu quả. Chất lượng nguồn nhân lực được đào tạo phát triển nâng cao, văn hóa doanh nghiệp được đẩy mạnh, đảm bảo đời sống CBCNV. Các công tác khác hoàn thành mục tiêu đề ra của năm.

Ảnh: Đ/c Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty, đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực và những kết quả đạt được của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Nam Định, trong năm 2018 đơn vị đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu kế hoạch mà Tổng Công ty giao, đã đạt Giải 3 toàn diện về công tác SXKD của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và vinh dự là một trong năm đơn vị trực thuộc Tổng miền Bắc được nhận cờ thi đua của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Đồng chí Tổng Giám đốc cũng đã chỉ đạo và nêu rõ một số nội dung trọng tâm mà đơn vị phải tập trung để triển khai thực hiện trong năm 2019 đó là: Công ty cần tập trung bám sát tiến độ các dự án đầu tư lưới 220kV, 110kV và lưới điện trung thế để giảm bán kính cấp điện, cải thiện chất lượng điện áp và xây dựng các giải pháp chi tiết, phù hợp hơn nữa để tiếp tục giảm tổn thất lưới điện trong năm 2019.Đơn vị cần tăng cường hơn nữa trong việc tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; Triển khai và ứng dụng hiệu quả công tác hotline để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; Tăng cường củng cố công tác quản lý vận hành và khắc phục các tồn tại của lưới điện 110kV;Phấn đấu là một đơn vị hoạt động kinh doanh có hiệu quả, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2018:

Thanh Tùng – PC Nam Định