PC Nam Định: Tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018.

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2018 tại Trung tâm Văn hóa Thanh niên Tỉnh Nam Định, Sở Công thương phối hợp với Công ty Điện lực Nam Định và UBMT Tổ quốc tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2018 với chủ đề “Hôm nay tôi sống xanh hơn”.

Tại buổi Lễ phát động có sự tham dự của các Đ/c Lãnh đạo 3 đơn  vị đồng tổ chức gồm: Sở Công thương, UBMT Tổ quốc tỉnh, Công ty Điện lực Nam Định và Đại biểu khách mời là Lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh và Tp Nam Định, các phóng viên Đài PT&TH tỉnh, Báo Nam Định, các phóng viên TW thường trú tại Nam Đinh đến dự và đưa tin cho sự kiện, đặc biệt là sự tham gia của trên 100 tình nguyện viên tham gia vào Lễ phát động và chương trình diễu hành.

Để chuẩn bị tốt cho chương trình Giờ trái đất năm 2018 và buổi lễ phát động. Ngay từ đầu tháng 3/2018 PC Nam Định đã tổ chức các hoạt động phối hợp tuyên truyền về tiết kiệm điện trên hệ thống thuyền thông như: Đài truyền hình tỉnh, Đài phát thanh các huyện và thành phố. Thực hiện hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất Công ty đã tổ chức phát 7.000 tờ rơi cho các khách hàng, dán 300 Poster tại các quầy thu tiền điện và Trụ sở Ủy ban các phường, thực hiện treo 16 băng rôn và 80 phướn tuyên truyền về sự kiện này tại Trụ sở Công ty, trụ sở các Điện lực, phòng giao dịch, đội quản lý và các tuyến phố chính.

Ngay sau Lễ phát động là chương trình đạp xe diễu hành tuyên truyền,  với trang phục, cờ in logo 60+ và thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn” nhằm kêu gọi và thu hút sự chú ý của mọi người về đề cao việc tiết kiệm điện năng và năng lượng, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu của Trái đất. Đoàn diễu hành của các tình nguyện viên cùng với xe cổ động dẫn đường đã tham gia diễu hành trên các tuyến phố của Tp Nam Định.

Hình ảnh Lễ ra quân và chương trình đạp xe diễu hành:

 

                                                                                                                                                  Trần Thanh Tùng – PCNam Định