PC NAM ĐỊNH: TRI ÂN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2018).

Tri ân những người đã hy sinh vì đất nước là việc làm thường xuyên và đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa người Việt hiện nay. Cùng chung với nhân dân cả nước, Công ty Điện lực Nam Định hàng năm đã có những hoạt động thiết thực tri ân các anh hùng thương binh liệt sỹ nói chung và các liệt sỹ ngành Điện nói riêng.

Ngày 21/07/2018, Lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Nam Định đã thực hiện chương trình tri ân, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018). Đồng chí Đoàn Quốc Kiên – Phó Giám đốc Công ty, cùng đại diện tổ chức Công đoàn Công ty, Hội cựu chiến binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty và một số Lãnh đạo phòng ban, Điện lực trực thuộc đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà và thực hiện nghi lễ thắp hương tưởng nhớ các liệt sỹ ngành Điện tại các gia đình thân nhân liệt sỹ trên địa bàn TP Nam Định, huyện Mỹ Lộc, huyện Nghĩa Hưng.

Ảnh Thăm Gia đìnhliệt sỹ ngành điện tại xã Mỹ Trung , H. Mỹ Lộc, T. Nam Định

Ảnh: Thăm gia đình liệt sỹ ngành điện tại thôn An Cổ, Xã Mỹ Thành, H. Mỹ Lộc, T.Nam Định

Ảnh Đoàncông tác đến thắp hương tri ân Anh hùng liệt sỹ ngành điện

Với vai trò xung kích – tình nguyện, hưởng ứng tháng tri ân nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ, Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Nam Định cũng đã tổ chức hoạn động tri ân bằng hình thức sửa chữa, thay thế đường dây điện nội tuyến, lắp mới bóng đèn Compac tiết kiệm điện cho các gia đình thân nhân liệt sỹ ngành Điện cũng như một số gia đình thân nhân liệt sỹ khác trên địa bàn tỉnh Nam Định. Đây đều là các gia đình mà cuộc sống còn khó khăn, chưa có điều kiện để chỉnh trang lại hệ thống điện sinh hoạt của gia đình.

Ảnh Đoàn Thanh niên C.ty Điện lực Nam Định sửa chữa điện nội tuyến cho gia đình thân nhân liệt sỹ ngành điện tại Tp Nam Định

ẢnhĐoàn TN Cty Điện lực Nam Định thực hiện sửa chữa điện tại nhà thân nhân các gia đình Liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn.

Các hoạt động trên không chỉ để tri ân các bậc cha, anh đã hi sinh trong các cuộc kháng chiến đem lại độc lập, hòa bình cho đất Nước, mà còn là liều thuốc tinh thần, động viên kịp thời đến gia đình thân nhân của các anh hùng liệt sỹ. Đồng thời thông qua đó Công ty Điện lực Nam Định đã giáo dục cho CBCNV nói chung và thế hệ trẻ nói riêng về nét đẹp truyền thống, đạo lý tốt đẹp “ Uống nước – nhớ nguồn” của dân tộc ta, góp phần xây dựng nên một nét văn hóa của doanh nghiệp ngành Điện.

                                                           Đoàn TN, Phòng TTBV&PC – PC Nam Định