PC NAM ĐỊNH với thông điệp “VẠN TRÁI TIM – MỘT TẤM LÒNG” hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần V

Ngày 29/12/2019 hòa trung chuỗi hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2019 và hưởng ứng tuần lễ hồng lần thứ V của tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định, Công ty Điện lực Nam Định phối hợp với hội chữ thập đỏ của tỉnh Nam Định tổ chức hiến máu nhân đạo với thông điệp “Vạn trái tim – một tấm lòng”.

Năm 2019 với 2 đợt hiến máu số lượng 115 CBCNV thuộc Công ty Điện lực Nam Định tham gia và đã hiến được hơn 82 đơn vị máu. Số máu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi góp phần giúp cho các em nhỏ tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân hiểm nghèo khó khăn… đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua được khó khăn của bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

                Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây các CBCNV ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Nam Định nói riêng, luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện do EVN và UBND tỉnh Nam Định phát động.

Ảnh: CBCNV Điện lực Trực Ninh – PC Nam Định tham gia Tuần lễ hồng EVN.

Những tấm lòng vàng của CBCNV Công ty Điện lực Nam Định đã nêu cao được tinh thần nhân văn – nhân đạo cao cả của tập thể Công ty và Ngành điện trên địa bàn tỉnh.

                                                          (Văn Hùng, Lê Vũ Tiến – PC Nam Định)