PCNAMDINH hưởng ứng tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018 và thực hiện công tác CSKH.

Ngày 09/5/2018 Công ty Điện lực Nam Định đã phối hợp với Trung tâm phát triển cụm công nghiệp thành phố Nam Định tổ chức hội nghị trao đổi, bồi huấn nghiệp vụ quản lý điện và sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cho cán bộ quản lý điện của các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp An Xá – thành phố Nam Định.

Ông Đoàn Quốc Kiên – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Nam Định phát biểu tại hội nghị

Hội nghị được triển khai trong không khí trang trọng, thể hiện tinh thần quyết tâm của Công ty Điện lực Nam Định một lòng hướng đến đảm bảo an toàn, tiết kiệmtrong sản xuất cho các doanh nghiệp trên địa bànvới mục tiêu “Vì niềm tin của bạn” – “An toàn là trên hết, an toàn là hạnh phúc của mọi người”.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của các ông, bà đại diện cho lãnh đạo phòng Quản lý năng lượng – Sở công thương tỉnh Nam Định;Trung tâm phát triển cụm công nghiệp thành phố Nam Định;Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các phòng An toàn, Kỹ thuật, Kinh doanh Công ty Điện lực Nam Định và cán bộ quản lý điện của các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp An Xá.

Các cán bộ quản lý điện tại các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp An Xá

Ông Bùi Văn Hiển – TP An toàn – Công ty Điện lực Nam Định trao đổi về sử dụng điện an toàn trong nhà xưởng, an toàn điện trong mùa mưa bão, phương pháp tách và cứu chữa người bị điện giật

Tại hội nghị Công ty Điện lực Nam Định đã trao đổi và hướng dẫn cụ thể, chi tiết các biện pháp an toàn khi sử dụng điện trong nhà, trong các xí nghiệp, nhà xưởng. Cách chăm sóc và quản lý vận hành thiết bị, đường dây và trạm biến áp. Khoảng cách an toàn khi làm việc, các quy định về bảo vệ hành lang lưới điện cao áp. Các biện pháp an toàn khi sử dụng điện trong mùa mưa bão, các loại biển báo an toàn, cách tách và cứu chữa người bị điện giật ….

Công ty đã phát 2.000 tờ rơi tuyên truyền an toàn điện, 30 sách luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, 150 đề can tuyên truyền tiết kiệm điện cho các doanh nghiệp để tuyên truyền đến cán bộ công nhân viên trong cụm công nghiệp.

Qua hội nghị Công ty Điện lực Nam Định đã trao đổi, truyền đạt cho các doanh nghiệp trong cụm công nghiệp An Xá những kinh nghiệm trong công tác quản lý kỹ thuật, công tác an toàn nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện cho con người và thiết bị; Bên cạnh đó, phổ biến các dịch vụ điện đặc biệt là dịch vụ điện trực tuyến và số tổng đài 19006769.

Phòng An toàn PCNAMDINH